Các kiến trúc sư đã tạo nên mảng màu xanh tươi mát làm chủ đạo, chung cư Hateco Apollo Xuân Phương mang lại cuộc sống xanh giữa sự năng động của thủ đô. Mặt bằng căn hộ được thiết kế đa dạng từ 2-3 phòng ngủ với diện tích mỗi căn chung cư từ 52 - 90m2 sẽ tăng thêm sự lựa chọn cho quý khách hàng.

mặt bằng tòa ct1a hateco apollo xuân phương

mặt bằng tòa ct1b hateco apollo xuân phương

mặt bằng tòa ct2 hateco apollo

thiết kế căn a1 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn a2 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn a3 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn a4 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn b1 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn b2 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn c1 hateco apollo xuân phương

thiết kế căn c2 hateco apollo xuân phương

=> Các căn hộ đuợc thiết kế hài hòa, tinh tế với thiết bị nội thất sang trọng, hiện đại tạo nên những không gian sống chuẩn mực nhất.

=> Với thông điệp XÁCH VA LI VÀO NHÀ MỚI, các căn hộ được trang bị đầy đủ nội thất đến 99% , từ các thương hiệu hàng đầu thế giới.

=> Thiết kế căn hộ thông minh, tối đa hóa công năng sử dụng và tiết kiệm năng lượng cùng hệ thống tự động bật sáng ở cửa ra vào.

=> An toàn tuyệt đối với hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh, camera giám sát 24/7, hệ thống báo cháy, báo khói tự động.

Bên cạnh việc căn hộ thiết kế hợp lý thì điều mà khách hàng rất quan tâm khác đó là tiến độ thanh toán và thi công dự án đây cũng chính là một trong những yêu tố quyết định và tạo nên sự thành công của CĐT. Với những cam kết và khẳng định uy tín của mình dự án luôn luôn được thi công đảm bảo đúng tiến độ và công trường lúc nào cũng rộn ràng tiếng ca.

Tất cả các căn hộ tại chung cư Hateco Xuân Phương đều được thiết kế rất thông minh và tối ưu được công năng. Dù bạn có đi xem dự án nào thì cũng sẽ rất khó để tìm được 1 dự án có thiết kế hợp lý và thông minh như này.

Thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ:

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ & Địa Ốc Đất Xanh Miền Bắc

Địa chỉ: Tầng 18, Tòa nhà Center Building, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội

Hotline:  0936 90 9191 - 0943 66 9191