Với một căn hộ trong mơ như Hateco Apollo thì những nhà đầu tư hay những khách có nhu cầu tìm nơi an cư lập nghiệp đều hết sức quan tâm tới tiến độ thanh toán và thi công của dự án. Hiện tại thì dự án đã hoàn thiện xong phần thân và đang bắt đầu đi vào hoàn thiện các hạng mục bên trong căn hộ.

Tiến độ thanh toán căn hộ Hateco Apollo

Tiến độ thanh toán căn hộ Hateco Apollo Xuân Phương được chủ đầu tư chia thành 7 đợt, tương ứng với tiến độ thi công dự án.

Với tiến độ thanh toán linh hoạt hợp lý, dựa trên kết quả nghiên cứu các ý kiến của khách hàng hiện nay, đồng thời giúp khách hàng có thêm thời gian chủ động dòng tài chính.

Với giá bán hợp lý cùng tiến độ thanh toán linh hoạt, căn hộ Hateco Xuân Phương đang tạo nên một cơn sốt trên thị trường bất động sản hiện nay. Nếu bạn đang tìm kiếm một căn hộ cao cấp, đầy đủ tiện nghi thì đừng bỏ lỡ nơi an cư tuyệt vời này.

Tiến độ thi công dự án Hateco Apollo

Dự án đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng bên trong căn hộ. Với uy tín của mình CĐT luôn đưa nỗ lực cố gắng để hoàn thiện mọi thứ nhanh nhất. Chúng tôi xin cập nhật một số hình ảnh thực tế hiện tại đang thi công tại dự án.

tiến độ thi công hateco apollo

tiến độ thi công tại chung cư hateco xuân phương

Một số hình ảnh thi công tháng 11/2018

Với tất cả mong muốn sẽ bàn giao căn hộ cho cư dân đúng thời hạn, thậm chí là sớm hơn. CĐT đang nỗ lực từng ngày để chào đón những cư dân tương lại tại Hateco Apollo Xuân Phương